Trat43technical@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
วิทยาลัยเทคนิคตราด    ติอต่อ: 039-518-105
วิทยาลัยเทคนิคตราด

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ติดต่อเรา
039-518-105
ส่งข้อความ
Trat43technical@gmail.com
ตำแหน่ง
วิทยาลัยเทคนิคตราด
กิจกรรม:  ศึกษา​ดูงาน​ และลงนามบันทึก​ข้อตกลง​ความร่วมมือ​ MOU
ข่าววิทยาลัยเทคนิคตราด

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 12.30 น. นายจิรพงค์ ร่มเงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตราด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ศึกษาดูงานระบบโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถของบุคลากร และนำมาปรับใช้กับสถานศึกษา หลังจากนั้นเวลา 13.30 น. วิทยาลัยเทคนิคตราด ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนเกาะกูดวิทยาคม ในการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนอาชีพรูปแบบที่ 2 และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับรีสอร์ทในเครือกัปตันฮุ้ก เกาะกูด ว่าด้วยการจัดอาชีวศึกษา ในการผลิตและพัฒนากำลังคน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา นำความรู้ที่ได้รับจากสถานศึกษา ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในการปฏิบัติงานจริง พร้อมทั้งนิเทศ กำกับ ติดตามนักศึกษาระบบทวิภาคี สาขาวิชาการท่องเที่ยว (Excellent Center) และเยี่ยมชมสถานประกอบการ ณ อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด

วันที่โพส: 12-06-2024   โดย: เจ้าหน้าที่

• วิทยาลัยเทคนิคตราด
ติดต่อ-ข้อมูลวิทยาลัยเทคนิคตราด

• 480 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000

• Trat43technical@gmail.com

• 039-518-105

สถิติการเข้าใช้งาน

.

by Mr.Chuchart Saetiew  |   All right reserved