Trat43technical@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
วิทยาลัยเทคนิคตราด    ติอต่อ: 039-518-105
วิทยาลัยเทคนิคตราด

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

039-518-105
ส่งข้อความ
Trat43technical@gmail.com
ตำแหน่ง
วิทยาลัยเทคนิคตราด
กิจกรรม:  ประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.2 ปวช.3 และปวส.2
ข่าววิทยาลัยเทคนิคตราด

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตราด จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.2 ปวช.3 และปวส.2 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ซึ่งได้รับเกียรติจากนายจิรพงค์ ร่มเงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตราด ได้กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร หัวหน้างานแต่ละงาน รวมถึงครูที่ปรึกษา ได้มาพบปะพูดคุย เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบผลการเรียนของนักเรียน นักศึกษา การประพฤติตน กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ ขณะอยู่ในสถานศึกษา การจัดกิจกรรม การเรียนการสอน แนวปฏิบัติในการกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา การให้ความช่วยเหลือ ทั้งด้านการเรียน ความประพฤติและเรื่องอื่นๆ ที่จะส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครองเกิดความรู้ความเข้าใจอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะปัญหา ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ปกครองและวิทยาลัยฯ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรฯ และมีความมั่นคงในชีวิตต่อไป ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคตราด เขต 2

วันที่โพส: 17-06-2024   โดย: เจ้าหน้าที่

• วิทยาลัยเทคนิคตราด
ติดต่อ-ข้อมูลวิทยาลัยเทคนิคตราด

• 480 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000

• Trat43technical@gmail.com

• 039-518-105

สถิติการเข้าใช้งาน

.

by Mr.Chuchart Saetiew  |   All right reserved