Trat43technical@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
วิทยาลัยเทคนิคตราด    ติอต่อ: 039-518-105
วิทยาลัยเทคนิคตราด

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ติดต่อเรา
039-518-105
ส่งข้อความ
Trat43technical@gmail.com
ตำแหน่ง
วิทยาลัยเทคนิคตราด
กิจกรรม:  คว้ารางวัล Popular Vote I-New Gen Award 2024 ในวันนักประดิษฐ์
ข่าววิทยาลัยเทคนิคตราด
วิทยาลัยเทคนิคตราดส่งผลงานเข้าร่วม”วันนักประดิษฐ์แห่งชาติ คว้ารางวัล Popular Vote I-New Gen Award 2024 อาชีวศึกษา ด้วยผลงานด้านเกษตร
❤️ผลงานอุปกรณ์โยงกิ่งทุเรียน ได้รับรางวัลเหรียญทอง และ รางวัล Popular Vote
❤️ผลงานเครื่องกระเทาะเปลือกกุ้งแห้ง ได้รับรางวัลเหรียญทอง
โดยมี ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานมอบรางวัล พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะผู้บริหาร วช. ร่วมยินดี โดยมี สมาคมวิศวกรรมชีวภาพการแพทย์ไทย สมาคมเยาวชนนักประดิษฐ์ (ประเทศไทย) สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ และกลุ่ม บริษัท อาทิตย์ ร่วมให้การสนับสนุนนักประดิษฐ์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดเข้าสู่เวทีนานาชาติ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
วันที่โพส: 12-02-2024   โดย: เจ้าหน้าที่

• วิทยาลัยเทคนิคตราด
ติดต่อ-ข้อมูลวิทยาลัยเทคนิคตราด

• 480 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000

• Trat43technical@gmail.com

• 039-518-105

สถิติการเข้าใช้งาน

.

by Mr.Chuchart Saetiew  |   All right reserved