Trat43technical@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
วิทยาลัยเทคนิคตราด    ติอต่อ: 039-518-105
วิทยาลัยเทคนิคตราด

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

039-518-105
ส่งข้อความ
Trat43technical@gmail.com
ตำแหน่ง
วิทยาลัยเทคนิคตราด
กิจกรรม:  เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ 6​ รอบ
ข่าววิทยาลัยเทคนิคตราด

วันอาทิตย์​ที่​ 2​ มิถุนายน​ 2567​ เวลา​ 07.30 น.​ นาย​จิ​ร​พ​งค์​ ร​่​มเงิน​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ย​การ​วิทยาลัย​เทคนิค​ตราด​ มอบหมายให้นายมงคลศักดิ์​ ดวงพุทธ​า​ หัวหน้า​งานกิจกรรม​ ฝ่ายพัฒนากิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567​ โดยมีนายณัฐพงษ์ สงวนจิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด​ เป็นประธานในพิธีฯ ณ ศาลาประชาคมจังหวัดตราด​ ซึ่งกิจกรรม​ดังกล่าว​ ได้เคลื่อน​ขบวนออกจากจุด​ START ถนนด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาล​ที่​ 5​ หน้าศาลากลางจังหวัด​ตราด​ ไปตามเส้นทางที่กำหนด​ (เส้นทางหลวงหมายเลข​ 3​ ระยะทาง​ 23.8 กิโลเมตร​ ใช้เวลาประมาณ​ 4​ ชั่วโมง​ 30​ นาที)​ ไปสิ้นสุดสะพานแม่น้ำเวฬุ (สะพานท่าจอด) พร้อมทำพิธีส่งมอบต่อให้จังหวัดจันทบุรี​ต่อไป​ เพื่อเป็นการแสดง​ความจงรักภักดี​ และสำนึก​ในพระมหากรุณาธิคุณ​ รวมทั้งเพื่อเฉลิมพระเกียรติ​พระ​บาท​สมเด็จ​พระเจ้าอยู่หัว​ เนื่อง​ใน​โอกาส​พระราชพิธี​มหา​มงคล​เฉลิมพระชนมพรรษา​ 6​รอบ​ 28​ กรกฎาคม​ 2567

วันที่โพส: 04-06-2024   โดย: เจ้าหน้าที่

• วิทยาลัยเทคนิคตราด
ติดต่อ-ข้อมูลวิทยาลัยเทคนิคตราด

• 480 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000

• Trat43technical@gmail.com

• 039-518-105

สถิติการเข้าใช้งาน

.

by Mr.Chuchart Saetiew  |   All right reserved