Trat43technical@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
วิทยาลัยเทคนิคตราด    ติอต่อ: 039-518-105
วิทยาลัยเทคนิคตราด

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

039-518-105
ส่งข้อความ
Trat43technical@gmail.com
ตำแหน่ง
วิทยาลัยเทคนิคตราด
กิจกรรม:  2 เมษายน วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
ข่าววิทยาลัยเทคนิคตราด

วันอังคารที่​ 2​ เมษายน​ 2567 เวลา 06.30 น. นายปรีชา ปานกลาง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อม​ด้วย​คณะครูวิทยาลัยเทคนิคตราด​ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตักบาตรพระสงฆ์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน​ โดยมีนายณัฐพงษ์ สงวนจิตร​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ตราด​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​ สำหรับการจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตักบาตร เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน ในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกันทำความดีถวายพระราชกุศล แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ นำหลักคำสอนทางศาสนามาใช้ในการดำเนินชีวิต สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันเกี่ยวเนื่องกับสถาบันหลักของชาติ ณ​ บริเวณศาลา 100 ปีตราดรำลึก หน้าศาลากลางจังหวัดตราด

วันที่โพส: 03-04-2024   โดย: เจ้าหน้าที่

• วิทยาลัยเทคนิคตราด
ติดต่อ-ข้อมูลวิทยาลัยเทคนิคตราด

• 480 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000

• Trat43technical@gmail.com

• 039-518-105

สถิติการเข้าใช้งาน

.

by Mr.Chuchart Saetiew  |   All right reserved